Liên hệ chúng tôi
Jessica

Flyer Trading Co., Limited

Hãy cùng nhau phát triển kinh doanh và kiếm tiền!

  • Flyer Trading Co., Limited
  • Flyer Trading Co., Limited
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu
Nhãn hiệu OEM Số nhân viên
Doanh thu hàng năm 2000000-300000 Năm thành lập 2011
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu

Flyer Trading Co., Limited là một công ty Bán buôn hàng đầu cung cấp Phần mềm Microsoft vượt trội. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này trong nhiều năm. Cho đến nay, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại phiên bản của windows, văn phòng và máy chủ windows, v.v. cung cấp cho bạn và hứa tất cả các khóa sản phẩm được kích hoạt trực tuyến 100%.

Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, như Pháp, Ý, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, v.v.

Đối với chất lượng tuyệt vời của chúng tôi và dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi tận hưởng một danh tiếng cao trong lĩnh vực này.

Chúng tôi có nhà máy ở Trung Quốc Thâm Quyến. Sản xuất hiệu quả cho phép chúng tôi giao hàng nhanh hơn. Bằng cách này, nhà máy của chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh các sản phẩm cho bạn. Nếu bạn phải tùy chỉnh các ngôn ngữ khác cho sản phẩm, vui lòng cho tôi biết!

Cách tiếp cận tập trung, hợp lý và sáng tạo của chúng tôi bắt nguồn từ kinh nghiệm tích lũy của các thành viên trong nhóm và nhờ kinh nghiệm kinh doanh thực tế kết hợp với khả năng cung cấp công nghệ mạnh mẽ, chúng tôi có thể hiểu được các yêu cầu kinh doanh của Khách hàng, đề xuất chiến lược phù hợp với tầm nhìn của doanh nghiệp và thực hiện kế hoạch kinh doanh bằng cách xây dựng hoặc thực hiện các giải pháp kinh doanh có thể mở rộng chất lượng cao thông qua việc sử dụng các Công nghệ tiên tiến mới nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là vượt quá sự mong đợi của khách hàng dưới dạng giá trị, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Lịch sử
Từ năm 2011, Flyer Trading Co., Limited đã cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp dịch vụ chất lượng tốt nhất để giúp khách hàng của chúng tôi quản lý và phát triển kinh doanh nhanh chóng. Tham vọng của chúng tôi là giúp khách hàng tìm ra những cách mới để xác định lại hoạt động kinh doanh của mình bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. thích một danh tiếng rất tốt trên thế giới vì sự trung thực của nó.

Dịch vụ
Phạm vi phần mềm: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, Windows Server, Office 2013, Office 2016, v.v.

Phần mềm OEM: Tùy chỉnh ngôn ngữ phần mềm, Tùy chỉnh nhãn dán COA, Tùy chỉnh vị trí ban đầu, Dự án hệ thống, v.v.

Nhóm của chúng tôi
Đội ngũ chuyên gia lành nghề đa dạng của chúng tôi liên tục thúc đẩy bản thân học hỏi và phát triển để chúng tôi có thể giúp bạn chinh phục từng thử thách mới trên con đường thành công. Mỗi người trong đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể và các sản phẩm chất lượng cao nhất. Cam kết này được phản ánh trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm.