Liên hệ chúng tôi
Jessica
Dây chuyền sản xuất
Flyer Limited cung cấp tất cả các sản phẩm phần mềm của Microsoft, bao gồm windows 7, windows 8.1, Windows 10, office 2013, office 2016, windows server 2012 và windows server 2016. Đặc biệt là windows 10 pro OEM box, Windows 10 home OEM, Windows 10 pro usb box box và windows 10 hộp bán lẻ usb gia đình. Có tiếng Anh, tiếng Pháp , tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật và tiếng Ý cho windows 10 pro OEM box. Phiên bản ngôn ngữ khác có thể được tùy chỉnh.

Khóa sản phẩm Windows là 100% OEM hoàn toàn mới và kích hoạt trực tuyến với bảo hành trọn đời.

OEM/ODM
Chúng tôi có thể làm Dịch vụ OEM như sau:

1. DỊCH VỤ NGÔN NGỮ PHẦN MỀM OEM.

"Hầu hết các phiên bản phần mềm đều bằng tiếng Anh, một phần trong số đó có phiên bản tiếng Nga, tiếng Pháp, nhưng chúng tôi có như vậy

lợi thế để tạo ra ngôn ngữ chính xác 100% phù hợp với thị trường của bạn, đây là dịch vụ tùy chỉnh ở đây, với 1000 chiếc moq và phiên bản ngôn ngữ gốc DVD Stamper, chúng tôi có thể tạo cùng một phần mềm ngôn ngữ trong 30 ngày làm việc của moq. hoạt động chính xác xin vui lòng liên hệ. Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn".

2.COA KEY Nhãn DỊCH VỤ OEM.

"Nói chung, chúng tôi cung cấp nhãn dán khóa OEM với khóa gốc đảm bảo kích hoạt 100%, nhưng nếu khách hàng có nhu cầu đặc biệt về thanh COA, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ in KEY có liên quan, như nhu cầu thương hiệu: DELL, HP, LENOVO, v.v. Lựa chọn nhãn dán cũng được lựa chọn bởi phía khách hàng, chúng tôi in mã khóa trên nhãn dán bằng máy in chuyên nghiệp và điều đó có thể nhận ra chất lượng tốt nhất của nhãn dán COA "

Nghiên cứu và phát triển
Chúng tôi có kinh nghiệm bộ phận nghiên cứu & phát triển. Tất cả các sản phẩm có bảo hành trọn đời.

Khi bạn có bất kỳ vấn đề nào trong sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho bạn vì chúng tôi có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng.