Ngôn ngữ tiếng Anh Khóa sản phẩm Microsoft Office Professional 2016 cho hệ thống Windows

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: LÀM Ở SINGAPORE
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: văn phòng 2016 pro
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: Negitiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / tuần
SKU: 269-16808 Ngôn ngữ: Tiếng anh (không bắt buộc)
phiên bản: Office Pro 2016 Hệ thống hoạt động: các cửa sổ
RAM: 2GB Dung lượng đĩa: Có sẵn 3 GB
Điểm nổi bật:

ms office Professional plus 2016 key sản phẩm

,

microsoft office 2016 key bản quyền

Khóa tiếng Anh ms office Professional 2016 cho sản phẩm Windows System

Các tính năng chính

Để có kết quả chuyên nghiệp, bạn cần các công cụ chuyên nghiệp. Office 2016 Professional bao gồm các ứng dụng bạn cần để hoàn thành nhiều hơn và hoạt động từ hầu hết mọi nơi. Bắt đầu một tài liệu trên máy tính xách tay của bạn, sau đó sửa lại nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Làm việc với các đồng nghiệp của bạn để xem xét và thực hiện các chỉnh sửa và xem chúng trong thời gian thực. Với email Outlook, lịch được chia sẻ và các công cụ danh sách tác vụ, bạn có thể quản lý lịch biểu và giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Dễ dàng tạo các tài liệu quảng cáo bán hàng chuyên nghiệp với Nhà xuất bản hoặc sử dụng cơ sở dữ liệu Access để theo dõi hàng tồn kho của bạn.

Yêu cầu

Bộ xử lý cần thiết

Bộ xử lý 1 gigahertz (Ghz) ​​hoặc nhanh hơn x86- hoặc x64-bit với SSE2

Hệ điều hành cần thiết

Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012

Bộ nhớ cần thiết

RAM 1 GB (32 bit); RAM 2 GB (64 bit)

Dung lượng đĩa cứng cần thiết

Dung lượng đĩa trống 3.0 GB

Hiển thị bắt buộc

Độ phân giải 1024 x 768

Đồ họa

Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu card đồ họa DirectX 10.

Cảm ưng đa điểm

Cần có một thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn có sẵn bằng cách sử dụng bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn hoặc có thể truy cập khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8 trở lên.

Yêu cầu hệ thống bổ sung

Chức năng Internet yêu cầu kết nối Internet.

Yêu cầu tài khoản Microsoft.

Các nhu cầu khác:

Cần có một thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn có sẵn bằng cách sử dụng bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn hoặc có thể truy cập khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8 trở lên.
Chức năng Internet yêu cầu kết nối Internet.
Yêu cầu tài khoản Microsoft.

Có cần truy cập Internet cho văn phòng?

Cần có quyền truy cập Internet để cài đặt và kích hoạt tất cả các bản phát hành mới nhất của bộ Office và tất cả các gói đăng ký Office 365. Đối với các gói Office 365, cũng cần truy cập Internet để quản lý tài khoản đăng ký của bạn, ví dụ như để cài đặt Office trên các PC khác hoặc để thay đổi tùy chọn thanh toán. Truy cập Internet cũng được yêu cầu để truy cập các tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, trừ khi bạn cài đặt ứng dụng OneDrive trên máy tính để bàn. Bạn cũng nên kết nối Internet thường xuyên để cập nhật phiên bản Office của bạn và hưởng lợi từ việc nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet ít nhất 31 ngày một lần, các ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ chức năng bị giảm, điều đó có nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu của mình, nhưng không thể chỉnh sửa tài liệu hoặc tạo tài liệu mới. Để kích hoạt lại các ứng dụng Office của bạn, chỉ cần kết nối lại với Internet.


Bạn không cần kết nối Internet để sử dụng các ứng dụng Office, chẳng hạn như Word, Excel và PowerPoint, vì các ứng dụng được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn.

Hệ điều hành Windows được hỗ trợ:

Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Basic x64, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Home Premium x64, Windows 7 Professional, Windows 7 Professional x64, Windows 7 Starter, Windows 7 Starter x64, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Ultimate x64, Windows 8, Windows 8 Enterprise, Windows 8 Enterprise x64, Windows 8 Pro, Windows 8 Pro x64, Windows 8 x64, Windows 8.1, Windows 8.1 Enterprise, Windows 8.1 Enterprise x64, Windows 8.1 Pro, Windows 8.1 Pro x64, Windows 8.1 x64bit

Office Professional 2016 giúp bạn tạo, trình bày, giao tiếp và xuất bản các tài liệu chuyên nghiệp với các tính năng tiết kiệm thời gian, giao diện hiện đại mới và các công cụ cộng tác tích hợp. Lưu công việc của bạn trên đám mây trên OneDrive và truy cập nó từ bất cứ đâu. Office Professional 2016 đi kèm với giao diện mới và giới thiệu hai chủ đề mới.

Chi tiết liên lạc
Sales Manager