Tất cả ngôn ngữ Office 2013 Trang chủ và sản phẩm doanh nghiệp Khóa 1 PC 32/64 Bit

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: văn phòng 2013 nhà & doanh nghiệp
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: đóng gói bán lẻ
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / tuần
Bán lẻ FPP: Màn hình hiển thị: Độ phân giải 1366 x 768
Ổ đĩa cứng: 3.0 GB dung lượng đĩa trống Ngôn ngữ: Anh
Máy tính và bộ xử lý: Bộ xử lý x86 hoặc 64 bit 1 GHz hoặc nhanh hơn với tập lệnh SSE2
Điểm nổi bật:

microsoft office Professional plus 2013 key sản phẩm

,

office 2013 home and business key

văn phòng 2013 bán lẻ tại nhà và doanh nghiệp Khóa sản phẩm 1 PC 32- / 64-Bit Tất cả ngôn ngữ

Sự miêu tả:

Microsoft Office 2013 (tên mã Office 15) là phiên bản của Microsoft Office, bộ năng suất dành cho Microsoft Windows. Nó là sự kế thừa cho Microsoft Office 2010 và tiền thân của Office Office 2016. Nó bao gồm hỗ trợ định dạng tệp mở rộng, cập nhật giao diện người dùng và hỗ trợ liên lạc giữa các tính năng mới của nó. Office 2013 phù hợp với các hệ thống IA-32 và x64 và yêu cầu Windows 7, Windows Server 2008 R2 hoặc phiên bản mới hơn. Một phiên bản Office 2013 có trong các thiết bị Windows RT. Hỗ trợ chính kết thúc vào ngày 10 tháng 4 năm 2018. Hỗ trợ mở rộng kết thúc vào ngày 11 tháng 4 năm 2023.

Phát triển trên phiên bản Microsoft Office này đã được bắt đầu vào năm 2010 và kết thúc vào ngày 11 tháng 10 năm 2012, khi Microsoft Office 2013 được phát hành để sản xuất. Microsoft đã phát hành Office 2013 để có sẵn vào ngày 29 tháng 1 năm 2013. Phiên bản này bao gồm các tính năng mới như hỗ trợ tích hợp cho các dịch vụ trực tuyến (bao gồm OneDrive, Outlook.com, Skype, Yammer và Flickr), hỗ trợ định dạng được cải thiện cho Office Open XML (OOXML) , OpenDocument (ODF) và Định dạng tài liệu di động (PDF) và hỗ trợ cho các giao diện đa chạm.

Microsoft Office 2013 có mười hai phiên bản khác nhau, bao gồm ba phiên bản cho các cửa hàng bán lẻ, hai phiên bản cho kênh cấp phép số lượng lớn, năm phiên bản dựa trên đăng ký có sẵn thông qua chương trình Microsoft Office 365, phiên bản ứng dụng web được gọi là Office Web Apps và phiên bản Office RT được thực hiện cho máy tính bảng và thiết bị di động. Ứng dụng web Office có sẵn miễn phí trên web mặc dù doanh nghiệp có thể có được cài đặt tại chỗ với giá. Các ứng dụng Microsoft Office có thể được lấy riêng lẻ; điều này bao gồm Microsoft Visio, Microsoft Project và Microsoft SharePoint Designer không được bao gồm trong bất kỳ mười hai phiên bản nào.

Vào ngày 25 tháng 2 năm 2014, Microsoft Office 2013 Gói dịch vụ 1 (SP1) đã được phát hành.


Tính năng, đặc điểm:

-Full, đã cài đặt các phiên bản Office 2013 của Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote.
-Chỉ cho 1 PC, sử dụng cho doanh nghiệp hoặc gia đình
-Windows 7 trở lên
-Hãy lưu tài liệu của bạn trực tuyến với bộ nhớ trực tuyến OneDrive miễn phí, có sẵn cho tất cả người dùng OneDrive

Có gì mới trong bản phát hành này của Office?

Các phiên bản 2013 của các ứng dụng Office quen thuộc như Word, Excel và PowerPoint bao gồm các tính năng mới giúp bạn tạo, giao tiếp và làm việc hiệu quả từ hầu hết mọi nơi. Ngoài việc cập nhật các bộ Office truyền thống, Microsoft đã phát triển các phiên bản thuê bao hoàn toàn mới của Office, được thiết kế đặc biệt xung quanh cách khách hàng sử dụng Office. Mỗi ưu đãi đăng ký mới sẽ bao gồm các phiên bản 2013 của ứng dụng Office, ví dụ Word, Excel và PowerPoint, cộng với các dịch vụ đám mây như thế giới Skype và lưu trữ trực tuyến với SkyDrive.

Người đăng ký cũng sẽ nhận được các quyền trong tương lai để nâng cấp phiên bản cũng như quyền sử dụng trên nhiều PC hoặc máy Mac và chọn thiết bị di động.1 Lưu ý: Các ứng dụng Office bạn có thể sử dụng trên PC, Mac và các thiết bị khác tùy theo nền tảng.

Sự khác biệt giữa bộ Office 2013 và gói Office 365 là gì?

Microsoft Office vẫn là tên Microsoft sử dụng cho phần mềm năng suất quen thuộc của mình. Theo truyền thống, các bộ ứng dụng Office có các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Tất cả các bộ Office 2013 bao gồm các phiên bản mới nhất của ứng dụng, để sử dụng trên một PC.

Microsoft sử dụng tên của Office Office 365, cho các sản phẩm bao gồm các dịch vụ đám mây, chẳng hạn như bộ nhớ trực tuyến SkyDrive bổ sung, phút Skype để sử dụng tại nhà, hội nghị web Lync hoặc email được lưu trữ trên Exchange cho các doanh nghiệp. Dịch vụ đám mây là các tính năng được kích hoạt qua Internet. Hầu hết các gói Office 365 cũng bao gồm các ứng dụng Office 2013 đầy đủ tính năng, người dùng có thể cài đặt trên nhiều máy tính và thiết bị. Tất cả các sản phẩm Office 365, như Office 365 Home Premium, được thanh toán trên cơ sở đăng ký hàng năm. Những người đăng ký hoạt động sẽ nhận được các quyền trong tương lai để nâng cấp phiên bản như một lợi ích của đăng ký của họ. Quyền lợi khác nhau tùy theo sản phẩm.

Nó bao gồm những gì:

Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook.
Văn phòng trên một PC để sử dụng trong gia đình.
Mua một lần cho vòng đời của PC của bạn; không chuyển nhượng được.
7 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến trong SkyDrive.
Office Web Apps1 miễn phí để truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu.
Giao diện người dùng được cải thiện được tối ưu hóa cho cảm ứng, bút và bàn phím.

Làm cách nào để tải xuống Office?

Xin lưu ý: Mục này yêu cầu tải xuống trực tiếp từ Microsoft. Dưới đây là hướng dẫn về những gì bạn mong đợi khi bạn mua bản tải xuống Office từ Amazon.com:

1. Khi bạn đã hoàn tất việc mua phần mềm tải xuống tại Amazon.com, bạn phải nhấp vào nút "Tiếp tục đến Office.com" để tải phần mềm của bạn. Nút "Tiếp tục đến Office.com" có thể được tìm thấy trong email xác nhận của bạn, Thư viện trò chơi và phần mềm của bạn và trên trang Cảm ơn sau khi bạn đã hoàn tất giao dịch mua hàng của mình.
2. Bạn sẽ được chuyển đến một trang web Microsoft Office tùy chỉnh để đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.
3. Chọn quốc gia và ngôn ngữ ưa thích của bạn.
4 . Từ trang "Tài khoản của tôi" với Microsoft, chọn mục bạn muốn cài đặt.
5. Nhấp vào nút "Cài đặt" để bắt đầu tải xuống.

Yêu cầu hệ thống:

Máy tính và bộ xử lý Bộ xử lý x86 hoặc 64 bit 1 GHz hoặc nhanh hơn với tập lệnh SSE2
Ký ức Khuyến nghị RAM 1 GB (32 bit) / RAM 2 GB (64 bit) cho các tính năng đồ họa và chức năng nâng cao nhất định
Ổ đĩa cứng 3.0 GB dung lượng đĩa trống
Trưng bày Độ phân giải 1366 x 768
Hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 2008 R2 có .NET 3.5 trở lên
Đồ họa Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu card đồ họa DirectX10
chú thích Sẽ không hoạt động với các máy chủ Exchange trước năm 2008
chú thích Sẽ không hoạt động với Google Apps Sync cho Microsoft Outlook

Chi tiết liên lạc
Sales Manager