Khóa sản phẩm chuyên nghiệp Windows 7 chính hãng, Khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate 64 Bit

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Ai-len
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: khóa sản phẩm windows 7
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 chiếc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: chịu trách nhiệm
Thời gian giao hàng: trong 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 10000 đơn vị / tuần
Phiên bản: Windows 7 Pro Bộ nhớ: 1 GB
Dung lượng trống: Dung lượng đĩa trống 16 GB Ổ đĩa quang: Ổ đĩa DVD-ROM
Hỗ trợ AHCI SATA: AHCI (SATA) Thanh toán: Nhiều cách khác nhau
Điểm nổi bật:

windows 7 khóa sản phẩm 64 bit cuối cùng

,

windows 7 khóa kích hoạt chuyên nghiệp

Khóa chính hãng windows 7 chuyên nghiệp 64 bit trong điều kiện kích hoạt tốt


Mô tả Sản phẩm:

Windows 7 là một hệ điều hành được Microsoft phát hành vào tháng 7 năm 2009. Bản phát hành ổn định và gói dịch vụ đầu tiên là hơn một năm sau đó vào tháng 2 năm 2011. Windows 7 không phải là hệ điều hành gần đây nhất của Microsoft, vì Windows 8 đã được phát hành trong 2012. Windows 7 gần đây đã tìm cách vượt qua Windows XP về thị phần và tính đến năm 2012, chiếm hơn 44% thị trường.

Windows 7 thường được đồng ý là hệ điều hành tốt nhất hiện tại do Microsoft phát hành. Cả Windows 8 và Windows Vista đều gặp phải rất nhiều tranh cãi về những thay đổi lớn đối với hệ thống. Windows 8, đặc biệt, được coi là một hệ thống tốt bị vấy bẩn bởi một giao diện người dùng khủng khiếp, được gọi là Metro.

Windows 7 đã có những cải tiến lớn về bảo mật và hiệu suất phần mềm, liên quan đến XP và Vista. Windows 7 cũng hỗ trợ một hệ thống 64 bit linh hoạt, có thể chạy gần như liền mạch các chương trình 32 bit mà không cần nhảy qua các vòng mà các hệ điều hành khác, như Linux yêu cầu. Thông thường, khách hàng nên đợi cho đến khi ít nhất gói dịch vụ được phát hành trước khi chuyển sang hệ điều hành Windows mới. Các gói này là bản sửa lỗi lập trình

Bộ xử lý Windows 7

Windows 7 có hai phiên bản, bộ xử lý 32 và 64 bit, với bộ xử lý 64 bit đại diện cho sự đổi mới mới nhất trong bộ xử lý tại thời điểm đó. Phần bên dưới chi tiết cả hai loại bộ xử lý.

32-bit: Được tạo bởi Tập đoàn Intel và được sản xuất bởi cả Intel và AMD. Bộ xử lý 32 bit là loại bộ xử lý phổ biến nhất cho đến năm 2011 khi bộ xử lý 64 bit đi đầu về sức mạnh tính toán.


64-bit: Bước tiếp theo trong bộ xử lý theo IA-32. Bộ xử lý 64 bit có thể hỗ trợ bộ nhớ vật lý và ảo rộng hơn so với bộ xử lý 32 bit. Được tạo ra bởi AMD, bộ xử lý được sản xuất bởi AMD, Intel và các hãng khác.

Nếu bạn nâng cấp lên Windows 7 Home Premium. Windows 7 Home Premium giúp bạn dễ dàng tạo một mạng gia đình và chia sẻ tất cả ảnh, video và nhạc yêu thích của bạn. Bạn thậm chí có thể xem, tạm dừng, tua lại và ghi lại TV (có thể cần một bộ chỉnh TV phát sóng). Có được trải nghiệm giải trí tốt nhất với Windows 7 Home Premium. Bạn có sử dụng PC để làm việc, chạy các chương trình Windows XP hoặc yêu cầu bảo mật nâng cao không? Hãy xem xét Windows 7 Professional.

Yêu cầu phần cứng:

Windows 7 có một số yêu cầu cơ bản để cho phép tải lên máy tính. Bảng dưới đây liệt kê các yêu cầu phần cứng khác nhau.

Kiến trúc

32-bit

64-bit

Bộ xử lý

Bộ xử lý 1 GHz IA-32

Bộ xử lý 1 GHz x86-64

Bộ nhớ (Ram)

1 GB

2 GB

Card đồ họa

Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM model 1.0

Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM model 1.0

Dung lượng trống

Dung lượng đĩa trống 16 GB

20 GB dung lượng đĩa trống

Ổ đĩa quang

Ổ đĩa DVD-ROM

Ổ đĩa DVD-ROM

Hỗ trợ AHCI SATA

AHCI (SATA)

AHCI (SATA)

Khi cài đặt Windows 7, người dùng cần đảm bảo rằng họ đã đặt BIOS để mô phỏng các ổ cứng AHCI (SATA). Cài đặt này phải được thay đổi trước khi tải bất kỳ trình điều khiển AHCI hoặc RAID nào.

Giới hạn bộ nhớ vật lý

Bộ nhớ vật lý là không gian bộ nhớ thực tế trong đó máy tính có thể lưu trữ dữ liệu. Điều này thường xuất hiện dưới dạng chip bộ nhớ và được gọi là các mô-đun DRAM. Bảng bên dưới bao gồm các giới hạn bộ nhớ vật lý cho cả bộ xử lý 32 và 64 bit.

Phiên bản

Giới hạn trong Windows 32 bit

Giới hạn trong Windows 64 bit

Windows 7 Ultimate 4 GB 192 GB
Doanh nghiệp Windows 7 4 GB 192 GB
Windows 7 chuyên nghiệp 4 GB 192 GB
Windows 7 phiên bản Home Premium 4 GB 16 GB
Windows 7 Home Basic 4 GB 8 GB
Bộ khởi động Windows 7 2 GB Không có

Chi tiết liên lạc
Sales Manager