100% làm việc trực tuyến Hộp bán lẻ Windows 10 Pro / Windows 10 Pro 64 Bán lẻ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: nước Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Windows 10 pro OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 5000 miếng / tuần
Trọn gói: Hộp OEM Ngôn ngữ: người Ý
Nguồn gốc: Sản xuất tại Đức Kích hoạt: 100% làm việc trực tuyến
Mục số: FQC-08913 Thương hiệu mới:
Điểm nổi bật:

windows 10 pro phiên bản bán lẻ đầy đủ

,

microsoft windows 10 pro 64 bit bán lẻ

windows 10 pro 64 bán lẻ / Khóa sản phẩm Microsoft Windows 10 100% làm việc trực tuyến

Bao gồm những gì:

Bạn sẽ nhận được một đĩa DVD COA chính hãng & 64 bit hoàn toàn mới của Microsoft Windows 10 Professional.
Đĩa DVD có thể được sử dụng để cài đặt bản sao mới hoặc nâng cấp từ Windows 7 & 8. (không thể nâng cấp từ XP)
Đây là gói xây dựng OEM | Nó kín, Mới (Chưa bao giờ được sử dụng) và Chính hãng 100%
Gói Builders này sẽ hoạt động trên mọi PC hoặc Laptop với thông số mimium được nêu ở trên
Giấy phép sẽ cho phép kích hoạt một máy bất cứ lúc nào

Windows 10 Pro
Với Windows 10 Pro, bạn đã có một đối tác kinh doanh tuyệt vời. Nó có tất cả các tính năng của Windows 10 Home, cộng với chức năng kinh doanh quan trọng để mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo máy ảo và hơn thế nữa. Nhận khởi động nhanh, menu Start quen thuộc nhưng được mở rộng và những cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc, cộng với các tính năng sáng tạo như trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến và Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân hơn.

Quyền kinh doanh
Bạn có thể kết nối với Tên miền doanh nghiệp hoặc trường học hoặc Azure Active Directory để sử dụng các tệp mạng, máy chủ, máy in và hơn thế nữa. Hãy bảo mật bổ sung với BitLocker để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa và quản lý bảo mật. Máy tính để bàn để đăng nhập và sử dụng PC Pro của bạn khi ở nhà hoặc trên đường. Tạo và chạy các máy ảo với Hyper-V để bạn có thể chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một PC.
Làm cho web hoạt động theo cách bạn làm
Microsoft Edge cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ duyệt sang làm. Viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác, đọc các bài viết trực tuyến không bị phân tâm và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập thuận tiện sau này. Và với Cortana được bật, bạn có thể đánh dấu một thuật ngữ xa lạ để có được một lời giải thích theo ngữ cảnh không đưa bạn đi khỏi nơi bạn đang ở.
Đa làm giúp bạn "hoàn thành nhanh hơn
Nhận để thực hiện nhanh hơn bằng cách quản lý tốt hơn máy tính để bàn của bạn. Chụp tối đa bốn thứ trên một màn hình cùng một lúc và tạo máy tính để bàn ảo bất cứ khi nào bạn cần thêm dung lượng hoặc muốn nhóm các thứ theo dự án, như ứng dụng Office cho công việc và trò chơi để chơi.
Đây là Windows cá nhân nhất
Cortana hoạt động suốt cả ngày và các thiết bị của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách học hỏi nhiều hơn theo thời gian, Cortana trở nên cá nhân và hữu ích hơn với bạn. Cortana cũng tuyệt vời trong việc nhắc nhở, cung cấp chúng đúng lúc và đúng nơi để bạn quên đi và có thể làm được nhiều hơn.
Bất kỳ thiết bị nào cũng có thể mang nội dung của bạn, nhưng chỉ Windows mới mang lại cho bạn trải nghiệm thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn sẽ xác thực và nhận ra bạn dựa trên sự hiện diện của bạn, cung cấp thêm bảo mật, tiện lợi và thậm chí là một lời chào thân thiện.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC
RAM 2 GB cho 64 bit
Dung lượng đĩa cứng 20 GB cho HĐH 64 bit
Card đồ họa DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
  • Cortana hiện chỉ có sẵn trên Windows 10 cho Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha.

  • Cần có kết nối Internet để thực hiện nâng cấp. Windows 10 là một tệp lớn khoảng 3 GB và phí truy cập Internet (ISP) có thể được áp dụng.

  • Khả năng nâng cấp của một thiết bị bao gồm các yếu tố ngoài đặc điểm kỹ thuật hệ thống. Điều này bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần sụn, khả năng tương thích ứng dụng và hỗ trợ tính năng, bất kể thiết bị có đáp ứng thông số hệ thống tối thiểu cho Windows 10 hay không.

  • Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại tương thích và hiện tại, ứng dụng của bạn sẽ được bảo tồn trong quá trình nâng cấp lên Windows 10

  • Các tiện ích máy tính để bàn Windows 7 sẽ bị xóa khi cài đặt Windows 10.

  • Số lượng ứng dụng có thể được chụp sẽ phụ thuộc vào độ phân giải tối thiểu cho ứng dụng.

  • Để sử dụng cảm ứng, bạn cần một máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ đa chạm.

  • Tài khoản Microsoft cần thiết cho một số tính năng.

  • Một số trò chơi và chương trình có thể yêu cầu card đồ họa tương thích với DirectX 10 trở lên để có hiệu suất tối ưu.


Thông báo phần mềm OEM:
· Để mua phần mềm OEM System Builder, bạn phải là Người xây dựng hệ thống và chấp nhận Giấy phép xây dựng hệ thống. "Trình tạo hệ thống" nghĩa là nhà sản xuất thiết bị gốc, nhà lắp ráp, Người tân trang hoặc người cài đặt phần mềm bán (các) Hệ thống khách hàng cho bên thứ ba. Phần mềm OEM CHỈ có thể được phân phối với một hệ thống máy tính được lắp ráp hoàn chỉnh.
· Đối với hệ điều hành máy tính để bàn hoặc phần mềm ứng dụng, phần mềm cũng phải được cài đặt sẵn trên ổ cứng của hệ thống máy tính được lắp ráp hoàn chỉnh, sử dụng Bộ cài đặt trước OEM (OPK).
· Người xây dựng hệ thống cài đặt phần mềm chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ người dùng cuối

Đó là Windows mà bạn biết, chỉ tốt hơn
Bạn đã là một chuyên gia
Windows 10 rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia. Menu Bắt đầu trở lại ở dạng mở rộng, cộng với chúng tôi sẽ mang đến các ứng dụng và mục yêu thích được ghim của bạn để chúng sẵn sàng và chờ bạn.
Nó khởi động và tiếp tục nhanh, có bảo mật tích hợp nhiều hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có.
Đó là cách thực hiện
Web hoạt động theo cách bạn làm
Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang đến cho bạn trải nghiệm web tốt hơn. Viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác, đọc các bài viết trực tuyến không bị phân tâm và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập sau. Và với Cortana được kích hoạt, bạn có thể truy cập ngay vào các hành động chính, như đặt chỗ hoặc đọc các bài đánh giá mà không cần rời khỏi trang bạn đang truy cập.
Đa làm giúp bạn "hoàn thành" nhanh hơn
Dễ dàng chụp tối đa bốn ứng dụng tại chỗ và xem tất cả các tác vụ đang mở trong một chế độ xem. Bạn thậm chí có thể tạo máy tính để bàn ảo khi bạn cần thêm không gian hoặc muốn nhóm các thứ theo dự án.
Windows Store là cửa hàng lý tưởng của bạn
Giới thiệu Windows Store mới, trải nghiệm mua sắm thống nhất trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt qua cửa hàng trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn và dễ dàng mua nội dung kỹ thuật số tuyệt vời bao gồm các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, phim và chương trình TV.
Đây là Windows cá nhân nhất
Gặp Cortana, trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn
Cortana hoạt động suốt cả ngày và các thiết bị của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách học hỏi nhiều hơn theo thời gian, Cortana trở nên cá nhân và hữu ích hơn với bạn. Cortana cũng giỏi nhất trong việc nhắc nhở, giao chúng đúng lúc và đúng nơi để bạn quên đi và có thể làm được nhiều hơn.
Tương tác với thiết bị của bạn theo cách bạn muốn
Chạm, gõ, viết: sự lựa chọn là của bạn để bạn có thể sử dụng bất cứ điều gì tốt nhất cho những gì bạn đang làm.
Linh hoạt để làm việc như bạn muốn
Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang bật
Windows 10 cho phép các ứng dụng của bạn trông và hoạt động tốt ở mọi chế độ, trên tất cả các thiết bị. Trên các thiết bị 2 trong 1, màn hình của bạn có thể được tối ưu hóa để hoạt động với cảm ứng hoặc bàn phím và chuột.
Xbox sắp ra mắt Windows6
Nhận nhượng quyền thương mại Xbox lớn nhất với Xbox Live tốt nhất. Bắt đầu ghi lại trò chơi trong vài giây, cạnh tranh với người chơi bảng điều khiển và truyền phát trò chơi từ bảng điều khiển Xbox One sang thiết bị Windows 10 của bạn từ bất cứ đâu trong nhà bạn.
Ứng dụng tuyệt vời đạt tiêu chuẩn
Windows 10 đi kèm với các ứng dụng tích hợp tuyệt vời như Bản đồ, Ảnh, Thư & Lịch, Âm nhạc và Video. Và các ứng dụng này sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa liền mạch trên các thiết bị Windows 10 của bạn, vì vậy bạn không bao giờ xa những gì bạn cần.

Chi tiết liên lạc
Sales Manager