PC Microsoft Windows 10 Khóa sản phẩm bán lẻ chuyên nghiệp có mã an toàn

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Tùy chỉnh
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Khóa sản phẩm Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: nhãn dán
Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 10000 miếng / tuần
Phương tiện truyền thông: Không cùng Khu vực: Hoa Kỳ
Mã an toàn: Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ
Lô hàng: DHL hoặc Email Các hệ điều hành: Windows 10
Điểm nổi bật:

windows 10 khóa bán lẻ chuyên nghiệp

,

windows 10 pro phiên bản bán lẻ đầy đủ

microsoft windows 10 khóa sản phẩm bán lẻ chuyên nghiệp với mã an toàn của Microsoft

Lưu ý quan trọng:

Người dùng Windows 10 Home sẽ tự động nhận các bản cập nhật từ Windows Update khi chúng khả dụng. Người dùng Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise sẽ có khả năng hoãn cập nhật. Lượng thời gian mà người dùng Windows 10 Pro có thể hoãn cập nhật bị giới hạn.

Các thiết bị lưu trữ nhỏ, như các thiết bị có ổ cứng 32 GB hoặc các thiết bị cũ hơn có ổ cứng đầy đủ, có thể cần thêm dung lượng để hoàn thành nâng cấp. Bạn sẽ thấy hướng dẫn cho bạn biết phải làm gì trong quá trình nâng cấp. Bạn có thể cần xóa các tệp không cần thiết khỏi thiết bị của mình hoặc lắp ổ flash USB để hoàn tất nâng cấp.

Một số thiết bị có ít dung lượng trống có sẵn hoặc ổ cứng nhỏ hơn, như PC lưu trữ 32 GB, có thể có ít dung lượng trống sau khi nâng cấp. Bạn có thể giải phóng không gian đĩa và dễ dàng xóa các tệp, như các tệp tạm thời hoặc phiên bản Windows trước đó của bạn, trong cài đặt Hệ thống lưu trữ. Các tệp cho phiên bản Windows trước cung cấp cho bạn tùy chọn xóa Windows 10 và quay lại phiên bản Windows trước đó. Các tệp này sẽ tự động bị xóa 10 ngày sau khi bạn nâng cấp. Bạn có thể xóa chúng ngay bây giờ để giải phóng không gian.

Cần có kết nối internet để thực hiện nâng cấp. Windows 10 là một tệp lớn - khoảng 3 GB - và phí truy cập Internet (ISP) có thể được áp dụng.

Để kiểm tra tính tương thích của thiết bị và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn. Thông tin liên hệ của nhà sản xuất có thể được tìm thấy trên trang Thông tin liên hệ.

Khả năng nâng cấp của một thiết bị bao gồm các yếu tố ngoài đặc điểm kỹ thuật hệ thống. Điều này bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần sụn, khả năng tương thích ứng dụng và hỗ trợ tính năng, bất kể thiết bị có đáp ứng thông số hệ thống tối thiểu cho Windows 10 hay không.

Hỗ trợ có thể thay đổi tùy theo thiết bị. Tìm thêm thông tin trên trang Vòng đời của Windows.

Nếu PC hoặc máy tính bảng của bạn hiện đang chạy Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update, bạn có thể kiểm tra xem liệu nó có đáp ứng các yêu cầu hay không bằng cách sử dụng 'Kiểm tra PC của tôi' trong Get Windows 10app. Để mở Get Windows 10app, nhấp vào biểu tượng Windows nhỏ được tìm thấy ở cuối bên phải của thanh tác vụ. Nếu bạn không thấy nó, hãy truy cập trang Hỏi & Đáp về Windows 10 của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nhiều ứng dụng, tệp và cài đặt sẽ di chuyển như một phần của bản nâng cấp. Tuy nhiên, một số ứng dụng hoặc cài đặt có thể không di chuyển.

Đối với các ứng dụng chống phần mềm độc hại, Windows sẽ kiểm tra xem liệu đăng ký chống phần mềm độc hại của bạn có hiện hành (chưa hết hạn) và tương thích trong quá trình nâng cấp hay không.

Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại tương thích và hiện tại, ứng dụng của bạn sẽ được bảo tồn trong quá trình nâng cấp lên Windows 10.

Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại không tương thích, Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn trong khi duy trì cài đặt của bạn. Sau khi nâng cấp hoàn tất, nếu nhà cung cấp chống phần mềm độc hại của bạn thông báo cho Microsoft rằng họ đã cung cấp phiên bản tương thích có sẵn cho đăng ký hoạt động của bạn, Windows sẽ thông báo cho bạn để cài đặt phiên bản mới nhất có sẵn với các cài đặt được đặt trước khi nâng cấp.

Nếu đăng ký chống phần mềm độc hại của bạn không hiện tại (hết hạn), Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn và bật Windows Defender.

Một số ứng dụng đến từ OEM của bạn có thể bị xóa trước khi nâng cấp.

Đối với một số ứng dụng của bên thứ ba, ứng dụng "Tải Windows 10" sẽ quét để tương thích với ứng dụng. Nếu có một sự cố đã biết sẽ ngăn cản việc nâng cấp, bạn sẽ được thông báo về danh sách các ứng dụng có sự cố đã biết. Bạn có thể chọn chấp nhận và các ứng dụng sẽ bị xóa khỏi hệ thống trước khi nâng cấp. Vui lòng đảm bảo rằng bạn sao chép danh sách trước khi bạn chấp nhận xóa ứng dụng.

Cài đặt an toàn cho người dùng trẻ em Microsoft Family Safety có tài khoản cục bộ (tài khoản được gắn với máy) sẽ không được di chuyển sang Windows 10 trong quá trình nâng cấp. Điều này có nghĩa là sau khi nâng cấp lên Windows 10 hoàn tất, phụ huynh sẽ cần thiết lập cài đặt an toàn cho người dùng con cùng với tài khoản Microsoft nếu họ không có.

Một số ứng dụng và nội dung được bán riêng. Tính năng và trải nghiệm ứng dụng và tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường.


Công cụ khóa sản phẩm Windows 10

Windows 10 Product Key Tool là một tiện ích mới được phát hành từ nhà phát triển đằng sau phần mềm EasyBCD rất phổ biến. Với Công cụ khóa sản phẩm Windows 10, người ta có thể dễ dàng khôi phục các khóa cấp phép sản phẩm Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 từ BIOS hoặc EFI trong nháy mắt.

Để đọc khóa sản phẩm Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 từ BIOS hoặc UEFI, chỉ cần chạy Công cụ khóa sản phẩm OEM trên PC của bạn. Khi chạy công cụ, nó sẽ tự động quét BIOS hoặc EFI của bạn và hiển thị khóa sản phẩm. Sau khi khôi phục khóa, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ khóa sản phẩm ở nơi an toàn.

Công cụ khóa sản phẩm Windows 10 tương thích với cả phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Truy cập trang sau để tải xuống phiên bản mới nhất của Công cụ khóa sản phẩm OEM.

Lưu ý rằng bạn có thể nhận được không thể mở bảng MSDM! Tin nhắn nếu mã khóa sản phẩm không có trong BIOS / EFI của PC. Nếu bạn nhận được thông báo này, nhãn dán khóa sản phẩm phải được đặt ở đâu đó trên PC của bạn. Tìm nó!


Yêu cầu hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là những gì bạn cần.

Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC
RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
Dung lượng ổ cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit
Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
Hiển thị: 800x600

Windows 10 ngôn ngữ bản địa hóa đầy đủ

Ả Rập (Ả Rập Saudi), Bulgaria (Bulgaria), Trung Quốc (Đơn giản hóa, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (Truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Cộng hòa Séc), Đan Mạch (Đan Mạch), Hà Lan (Hà Lan) ), Tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Pháp (Canada), tiếng Đức (Đức), tiếng Hy Lạp (Hy Lạp), tiếng Do Thái (Israel), tiếng Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc (Hàn Quốc), Latvia (Latvia), Litva (Litva), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha) , Rumani (Rumani), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Srilanka (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển), Thái Lan (Thái Lan) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Kiếm được 10 nhà

Kiếm được 10 Pro

Tạo và tham gia một miền (mạng làm việc)

Không

Vâng

BitLocker

Không

Vâng

Nhóm quản lý chính sách

Không

Vâng

Máy tính để bàn từ xa

Không

Vâng

Hyper-V (ảo hóa)

Không

Vâng

Truy cập được chỉ định

Không

Vâng

Chế độ doanh nghiệp Internet Explorer

Không

Vâng

Cửa hàng Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Khởi động đáng tin cậy

Không

Vâng

Cập nhật Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Tối đa RAM được hỗ trợ

128 GB

2 TB

Chi tiết liên lạc
Sales Manager