USB 3.0 Windows 10 Phiên bản bán lẻ đầy đủ, Khóa cấp phép toàn cầu Win 10 Pro

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Ireland / Tùy chỉnh
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: USB 10 pro pro
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: nhãn dán
Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 10000 miếng / tuần
Kiểu: Các hệ điều hành định dạng: Ổ đĩa USB
Gói: Nhãn dán Ngôn ngữ: Anh
Thanh toán: hỗ trợ Các hệ điều hành: Windows 10
Điểm nổi bật:

windows 10 pro phiên bản bán lẻ đầy đủ

,

microsoft windows 10 pro 64 bit bán lẻ

USB 3.0 windows 10 bán lẻ đầy đủ, Khóa sản phẩm bản quyền Global Win 10 Pro OEM

Mô tả sản phẩm:

Windows 10 pro được thiết kế để cung cấp trải nghiệm quen thuộc và hiệu quả trên một loạt các thiết bị sáng tạo, bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại. Nó giúp bạn quản lý các thiết bị, ứng dụng và danh tính của mình theo cách tăng hoặc giảm theo nhu cầu của bạn, để doanh nghiệp của bạn có thể phát triển hiệu quả. Và với Windows 10 Pro, bạn có thể an tâm khi biết rằng các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp đang giúp bảo vệ thông tin quan trọng của bạn.

Windows 10 Enterprise xây dựng trên nền tảng vững chắc của Windows 10 Pro, thêm các tính năng cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức lớn hơn, bao gồm doanh nghiệp hoặc tổ chức giáo dục đại học của bạn. Nó cung cấp bảo vệ nâng cao chống lại các mối đe dọa bảo mật hiện đại, hoàn toàn linh hoạt trong việc triển khai, cập nhật và tùy chọn hỗ trợ và cơ sở hạ tầng, thiết bị và quản lý ứng dụng toàn diện.
Windows 10 quen thuộc và dễ sử dụng, với rất nhiều điểm tương đồng với Windows 7 bao gồm menu Start. Nó khởi động và tiếp tục nhanh, có bảo mật tích hợp nhiều hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có. Điều này kết hợp những điểm mạnh của Windows 8 với Windows 7.

Nâng cấp:


Ưu đãi nâng cấp này dành cho phiên bản đầy đủ của Windows 10, không phải bản dùng thử. Yêu cầu tải xuống 3 GB; phí truy cập internet có thể được áp dụng. Để tận dụng ưu đãi miễn phí này, bạn phải nâng cấp lên Windows 10 trong vòng một năm. Sau khi nâng cấp, bạn có Windows 10 miễn phí trên thiết bị đó.


Ưu đãi nâng cấp Windows 10 có hiệu lực đối với các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm các thiết bị bạn đã sở hữu. Một số yêu cầu phần cứng / phần mềm được áp dụng và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường. Các tính năng khác nhau tùy theo thiết bị. Các thiết bị phải được kết nối với internet và kích hoạt Windows Update. Yêu cầu cập nhật Windows 7 SP1 và Windows 8.1. Một số phiên bản được loại trừ: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise và Windows RT / RT 8.1. Khách hàng Đảm bảo Phần mềm Hoạt động trong cấp phép số lượng lớn có lợi ích để nâng cấp lên các dịch vụ dành cho doanh nghiệp Windows 10 ngoài ưu đãi này.

Một số tính năng: Hoạt động trên các thiết bị của tôi, Gặp gỡ Cortana, Hoàn thành nhiều việc hơn, Sắp xếp ứng dụng, Nhận ứng dụng, Cá nhân hóa PC của tôi, Giữ liên lạc, Duyệt web, Quản lý ảnh của tôi, Vui chơi nhiều hơn


Các tính năng mới tốt nhất trong Windows 10:
- Chế độ liên tục
- HoloLens
- Điện thoại Windows
- Cải tiến
- Trình duyệt cạnh
- Ứng dụng phổ quát
- Ứng dụng Xbox và phát trực tuyến
- Cortana
- Menu bắt đầu

Yêu cầu hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là những gì bạn cần.

Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC
RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
Dung lượng ổ cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit
Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
Hiển thị: 800x600

Windows 10 ngôn ngữ bản địa hóa đầy đủ

Ả Rập (Ả Rập Saudi), Bulgaria (Bulgaria), Trung Quốc (Đơn giản hóa, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (Truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Cộng hòa Séc), Đan Mạch (Đan Mạch), Hà Lan (Hà Lan) ), Tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Pháp (Canada), tiếng Đức (Đức), tiếng Hy Lạp (Hy Lạp), tiếng Do Thái (Israel), tiếng Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc (Hàn Quốc), Latvia (Latvia), Litva (Litva), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha) , Rumani (Rumani), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Srilanka (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển), Thái Lan (Thái Lan) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Kiếm được 10 nhà

Kiếm được 10 Pro

Tạo và tham gia một miền (mạng làm việc)

Không

Vâng

BitLocker

Không

Vâng

Nhóm quản lý chính sách

Không

Vâng

Máy tính để bàn từ xa

Không

Vâng

Hyper-V (ảo hóa)

Không

Vâng

Truy cập được chỉ định

Không

Vâng

Chế độ doanh nghiệp Internet Explorer

Không

Vâng

Cửa hàng Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Khởi động đáng tin cậy

Không

Vâng

Cập nhật Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Tối đa RAM được hỗ trợ

128 GB

2 TB

Chi tiết liên lạc
Sales Manager