Microsoft Windows 10 Home 64 Bit Trình tạo bán lẻ RAM 2 GB Yêu cầu hệ thống

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Tùy chỉnh
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Nhà Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: nhãn dán
Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 10000 miếng / tuần
Trọn gói: DVD + COA Phiên bản bit: 64-bit
Gói: Hộp OEM ngôn ngữ: Anh
Lô hàng: DHL / EMS Các hệ điều hành: Windows 10
Điểm nổi bật:

windows 10 khóa bán lẻ chuyên nghiệp

,

windows 10 pro phiên bản bán lẻ đầy đủ

Microsoft Windows 10 Home 64 Bit Nhà xây dựng bán lẻ OEM Hộp bán lẻ 64 bit USB 3.0

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Việc sử dụng phần mềm OEM System Builder Channel này tuân theo các điều khoản của Giấy phép Trình tạo hệ thống OEM của Microsoft. Phần mềm này được thiết kế để cài đặt sẵn trên máy tính cá nhân mới để bán lại. Phần mềm OEM System Builder Channel này yêu cầu trình biên dịch cung cấp hỗ trợ người dùng cuối cho phần mềm Windows và không thể chuyển sang máy tính khác sau khi được cài đặt. Để có được phần mềm Windows với sự hỗ trợ do Microsoft cung cấp, vui lòng xem các dịch vụ sản phẩm "Bán lẻ" trọn gói của chúng tôi.
Tính năng, đặc điểm :

Windows bạn biết, chỉ tốt hơn
Windows 10 cảm thấy quen thuộc để bạn có thể hoàn thành công việc nhiều hơn từ việc di chuyển. Menu Bắt đầu trở lại với không gian để ghim các ứng dụng yêu thích của bạn. Và điều hướng đơn giản có nghĩa là bạn không cần phải dành nhiều thời gian để học bất cứ điều gì mới.
Luôn cập nhật
Bạn sẽ không phải tự hỏi nếu bạn có các tính năng mới nhất hoặc cập nhật bảo mật. Windows sẽ tự động cung cấp các bản cập nhật, khi chúng sẵn sàng, trực tiếp đến thiết bị của bạn.
Cortana đã trở lại
Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người làm việc trên tất cả các thiết bị của bạn để giúp hoàn thành công việc.
Thống trị web
Microsoft Edge là một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang lại trải nghiệm web tốt hơn. Bạn có thể viết trực tiếp trên các trang web từ PC, đọc các bài viết gây mất tập trung và lưu các mục yêu thích của bạn để đọc ngoại tuyến sau này.
Đưa trò chơi của bạn đi xa hơn
Với Xbox trên Windows, chơi và kết nối với các trò chơi và bạn bè của bạn. Mọi nơi.
Ứng dụng phổ quát, bao gồm Office
Cửa hàng trong Windows 10 là cửa hàng một cửa cho hàng trăm ngàn ứng dụng bao gồm trò chơi, âm nhạc, video cũng như phiên bản mới của Office.

Công cụ khóa sản phẩm Windows 10

Windows 10 Product Key Tool là một tiện ích mới được phát hành từ nhà phát triển đằng sau phần mềm EasyBCD rất phổ biến. Với Công cụ khóa sản phẩm Windows 10, người ta có thể dễ dàng khôi phục các khóa cấp phép sản phẩm Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 từ BIOS hoặc EFI trong nháy mắt.

Để đọc khóa sản phẩm Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 từ BIOS hoặc UEFI, chỉ cần chạy Công cụ khóa sản phẩm OEM trên PC của bạn. Khi chạy công cụ, nó sẽ tự động quét BIOS hoặc EFI của bạn và hiển thị khóa sản phẩm. Sau khi khôi phục khóa, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ khóa sản phẩm ở nơi an toàn.

Công cụ khóa sản phẩm Windows 10 tương thích với cả phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Truy cập trang sau để tải xuống phiên bản mới nhất của Công cụ khóa sản phẩm OEM.

Lưu ý rằng bạn có thể nhận được không thể mở bảng MSDM! Tin nhắn nếu mã khóa sản phẩm không có trong BIOS / EFI của PC. Nếu bạn nhận được thông báo này, nhãn dán khóa sản phẩm phải được đặt ở đâu đó trên PC của bạn. Tìm nó!

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit
Dung lượng ổ cứng tối đa 20 GB
Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên
Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM
Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Cần có tài khoản Microsoft cho một số tính năng
Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng

Windows 10 ngôn ngữ bản địa hóa đầy đủ

Ả Rập (Ả Rập Saudi), Bulgaria (Bulgaria), Trung Quốc (Đơn giản hóa, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (Truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Cộng hòa Séc), Đan Mạch (Đan Mạch), Hà Lan (Hà Lan) ), Tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Pháp (Canada), tiếng Đức (Đức), tiếng Hy Lạp (Hy Lạp), tiếng Do Thái (Israel), tiếng Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc (Hàn Quốc), Latvia (Latvia), Litva (Litva), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha) , Rumani (Rumani), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Srilanka (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển), Thái Lan (Thái Lan) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Kiếm được 10 nhà

Kiếm được 10 Pro

Tạo và tham gia một miền (mạng làm việc)

Không

Vâng

BitLocker

Không

Vâng

Nhóm quản lý chính sách

Không

Vâng

Máy tính để bàn từ xa

Không

Vâng

Hyper-V (ảo hóa)

Không

Vâng

Truy cập được chỉ định

Không

Vâng

Chế độ doanh nghiệp Internet Explorer

Không

Vâng

Cửa hàng Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Khởi động đáng tin cậy

Không

Vâng

Cập nhật Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Tối đa RAM được hỗ trợ

128 GB

2 TB

Chi tiết liên lạc
Sales Manager