Kích hoạt 100% Ms Windows 10 Professional Dvd Khóa kích hoạt sản phẩm COA

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Tùy chỉnh
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Khóa sản phẩm Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: nhãn dán
Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 10000 miếng / tuần
DVD khả năng khởi động: Không với Khu vực: Anh
Gói: Trong túi pp ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Lô hàng: DHL hoặc Email Các hệ điều hành: Windows 10
Điểm nổi bật:

windows 10 pro phiên bản bán lẻ đầy đủ

,

microsoft windows 10 pro 64 bit bán lẻ

ms windows 10 Khóa 64 Kích hoạt sản phẩm Dvd chuyên nghiệp COA

Công cụ khóa sản phẩm OEM NeoSmart: Khôi phục mã khóa sản phẩm Windows 10 từ BIOS / EFI

Kể từ khi phát hành Windows 8, tất cả các nhà sản xuất PC đã bắt đầu nhúng mã bản quyền sản phẩm vào BIOS / EFI. Đó là, các máy tính được cài đặt sẵn Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 không hiển thị thông tin khóa sản phẩm hoặc nhãn Chứng nhận Xác thực (COA) trên bản sao lưu của máy tính hoặc trong khoang pin.

Thay vào đó, các nhà sản xuất PC đã bắt đầu nhúng khóa sản phẩm vào BIOS hoặc EFI và có thể nhìn thấy nó bằng cách nhập BIOS / EFI của máy tính của bạn.

Mặc dù hầu hết người dùng sẽ không bao giờ cần truy xuất khóa sản phẩm vì hình ảnh Windows được cung cấp cùng với máy tính sẽ tự động truy xuất khóa sản phẩm từ BIOS hoặc EFI trong quá trình cài đặt. Nhưng nếu bạn đã tải xuống một bản sao Windows 8.1 hoặc Windows 10 mới từ Microsoft và muốn cài đặt cùng một khóa sản phẩm, bạn cần có sự trợ giúp của các công cụ bên thứ ba để khôi phục khóa sản phẩm từ BIOS hoặc UEFI.

Khoảng một năm trước, chúng tôi đã chia sẻ một công cụ miễn phí để khôi phục khóa sản phẩm Windows 8.1 từ BIOS. Lần này, chúng tôi có một tiện ích tuyệt vời khác để lấy khóa sản phẩm Windows từ BIOS hoặc EFI.

Công cụ khóa sản phẩm Windows 10

Windows 10 Product Key Tool là một tiện ích mới được phát hành từ nhà phát triển đằng sau phần mềm EasyBCD rất phổ biến. Với Công cụ khóa sản phẩm Windows 10, người ta có thể dễ dàng khôi phục các khóa cấp phép sản phẩm Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 từ BIOS hoặc EFI trong nháy mắt.

Để đọc khóa sản phẩm Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 từ BIOS hoặc UEFI, chỉ cần chạy Công cụ khóa sản phẩm OEM trên PC của bạn. Khi chạy công cụ, nó sẽ tự động quét BIOS hoặc EFI của bạn và hiển thị khóa sản phẩm. Sau khi khôi phục khóa, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ khóa sản phẩm ở nơi an toàn.

Công cụ khóa sản phẩm Windows 10 tương thích với cả phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Truy cập trang sau để tải xuống phiên bản mới nhất của Công cụ khóa sản phẩm OEM.

Lưu ý rằng bạn có thể nhận được không thể mở bảng MSDM! Tin nhắn nếu mã khóa sản phẩm không có trong BIOS / EFI của PC. Nếu bạn nhận được thông báo này, nhãn dán khóa sản phẩm phải được đặt ở đâu đó trên PC của bạn. Tìm nó!


Yêu cầu hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là những gì bạn cần.

Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC
RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
Dung lượng ổ cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit
Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
Hiển thị: 800x600

Windows 10 ngôn ngữ bản địa hóa đầy đủ

Ả Rập (Ả Rập Saudi), Bulgaria (Bulgaria), Trung Quốc (Đơn giản hóa, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (Truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Cộng hòa Séc), Đan Mạch (Đan Mạch), Hà Lan (Hà Lan) ), Tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Pháp (Canada), tiếng Đức (Đức), tiếng Hy Lạp (Hy Lạp), tiếng Do Thái (Israel), tiếng Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc (Hàn Quốc), Latvia (Latvia), Litva (Litva), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha) , Rumani (Rumani), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Srilanka (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển), Thái Lan (Thái Lan) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Kiếm được 10 nhà

Kiếm được 10 Pro

Tạo và tham gia một miền (mạng làm việc)

Không

Vâng

BitLocker

Không

Vâng

Nhóm quản lý chính sách

Không

Vâng

Máy tính để bàn từ xa

Không

Vâng

Hyper-V (ảo hóa)

Không

Vâng

Truy cập được chỉ định

Không

Vâng

Chế độ doanh nghiệp Internet Explorer

Không

Vâng

Cửa hàng Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Khởi động đáng tin cậy

Không

Vâng

Cập nhật Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Tối đa RAM được hỗ trợ

128 GB

2 TB

Chi tiết liên lạc
Sales Manager