Ms Original Windows 10 Pro Retail Box 800 X 600 Yêu cầu hiển thị Dễ dàng sử dụng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Tùy chỉnh
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Khóa sản phẩm Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: nhãn dán
Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 10000 miếng / tuần
Phiên bản: OEM Sản xuất tại: Ai-len
Gói: Túi PP ngôn ngữ: Anh
Biểu đồ: các cửa sổ Microsoft Edge:
Điểm nổi bật:

windows 10 khóa bán lẻ chuyên nghiệp

,

microsoft windows 10 pro 64 bit bán lẻ

Ms Original Windows 10 Pro Hộp bán lẻ 32/64 Bit Giấy phép chính hãng Coa Oem

Nhãn khóa sản phẩm là nhãn màu trắng hoặc màu cam đi kèm với CD / DVD / USB cài đặt và Chứng nhận xác thực (COA) cho sản phẩm và chứa khóa sản phẩm 25 ký tự. Nhãn khóa sản phẩm không nên được mua riêng.

Nhãn khóa sản phẩm này là nhãn màu trắng đi kèm với CD / DVD / USB cài đặt và Chứng chỉ xác thực (COA) cho sản phẩm và chứa khóa sản phẩm 25 ký tự. Ngoài mã vạch và mã khóa sản phẩm còn có một lượng nhỏ in ở cạnh trái và góc trên cùng bên phải. Khi kiểm tra chặt chẽ (có thể cần phải có kính lúp), tên MIC MICROSOFT 'có thể được nhìn thấy bằng màu xanh lam ở phía bên trái và màu xanh lá cây ở phía bên phải. Nhãn khóa sản phẩm không nên được mua riêng.

Công cụ khóa sản phẩm nhúng của Windows 10

Bạn đang gặp rắc rối với Windows của bạn?


Trước khi cài đặt lại, bạn đã cân nhắc sử dụng đĩa CD sửa chữa khởi động tùy chỉnh có thể giúp bạn tiết kiệm rắc rối về định dạng và cài đặt lại chưa? Easy Recovery Essentials cho Windows có thể khắc phục PC không khởi động của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào của bạn!

Kể từ Windows 8, PC và máy tính xách tay không còn được cung cấp Chứng chỉ xác thực Windows (COA) mà tất cả chúng ta đều đã quen nhìn thấy:

Vậy làm thế nào để bạn cài đặt Windows mà không có khóa sản phẩm? Chà, ngày nay, một khóa sản phẩm duy nhất cho máy của bạn (hoặc, trong một số trường hợp, cho nhà sản xuất hoặc sản xuất / kiểu máy của bạn) được nhúng vào BIOS hoặc EFI, về cơ bản được lập trình vào máy tính. Điều này ngăn các vấn đề với COA trở nên không thể thực hiện được, biến những tình huống như thế này trở thành quá khứ:

Tuy nhiên, lý do thực sự khiến máy tính và máy tính xách tay không còn xuất xưởng với COA là do các nhà sản xuất phàn nàn với Microsoft rằng phải dán nhãn tùy chỉnh cho mỗi PC hoặc máy tính xách tay mà họ sản xuất là một nỗi đau thực sự (và đắt tiền) -cái gì, và cầu xin và khẩn khoản cho một lựa chọn khác. Đó là kinh tế đơn giản, bạn càng dễ dàng sản xuất hàng loạt sản phẩm với càng ít biến thể càng tốt, càng rẻ và càng nhanh để tạo ra sản phẩm. Microsoft đã đầu hàng, và phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Khóa sản phẩm nhúng này không bị xóa khi bạn định dạng hoặc cài đặt lại hoặc khi bạn thay thế đĩa cứng - nó được lưu trong NVRAM của BIOS / EFI trên bo mạch chủ. Tùy thuộc vào phiên bản nào của hình ảnh thiết lập Windows mà bạn đang sử dụng, nó có thể tự lấy lại khóa - trong trường hợp đó bạn sẽ không bao giờ được nhắc nhập khóa của mình. Nó sẽ chỉ đọc trực tiếp mã được lập trình từ BIOS và tiếp tục theo cách vui vẻ của nó. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng cài đặt Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 và bạn không có COA vì nhà sản xuất của bạn đang sử dụng khóa sản phẩm nhúng nhưng hình ảnh thiết lập của bạn không hỗ trợ hoặc nếu bạn cố gắng truy xuất khóa của bạn để giữ an toàn hoặc cho các mục đích khác, công cụ khóa sản phẩm của chúng tôi sẽ truy xuất và hiển thị nó cho bạn mà không cần một cú nhấp chuột nào:

Yêu cầu hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là những gì bạn cần.

Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC
RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
Dung lượng ổ cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit
Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
Hiển thị: 800x600

Windows 10 ngôn ngữ bản địa hóa đầy đủ

Ả Rập (Ả Rập Saudi), Bulgaria (Bulgaria), Trung Quốc (Đơn giản hóa, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (Truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Cộng hòa Séc), Đan Mạch (Đan Mạch), Hà Lan (Hà Lan) ), Tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Pháp (Canada), tiếng Đức (Đức), tiếng Hy Lạp (Hy Lạp), tiếng Do Thái (Israel), tiếng Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc (Hàn Quốc), Latvia (Latvia), Litva (Litva), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha) , Rumani (Rumani), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Srilanka (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển), Thái Lan (Thái Lan) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Kiếm được 10 nhà

Kiếm được 10 Pro

Tạo và tham gia một miền (mạng làm việc)

Không

Vâng

BitLocker

Không

Vâng

Nhóm quản lý chính sách

Không

Vâng

Máy tính để bàn từ xa

Không

Vâng

Hyper-V (ảo hóa)

Không

Vâng

Truy cập được chỉ định

Không

Vâng

Chế độ doanh nghiệp Internet Explorer

Không

Vâng

Cửa hàng Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Khởi động đáng tin cậy

Không

Vâng

Cập nhật Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Tối đa RAM được hỗ trợ

128 GB

2 TBChi tiết liên lạc
Sales Manager