Ổ đĩa nhanh Windows 10 64 Bit Bán lẻ, Khóa sản phẩm bán lẻ Windows 10 Pro

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Tùy chỉnh
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Khóa sản phẩm Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: nhãn dán
Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 10000 miếng / tuần
Danh mục giấy phép: OEM Tối thiểu RAM: 2GB
định dạng: Tải về ngôn ngữ: Đa
Biểu đồ: các cửa sổ Microsoft Edge:
Điểm nổi bật:

windows 10 khóa bán lẻ chuyên nghiệp

,

microsoft windows 10 pro 64 bit bán lẻ

Khóa sản phẩm Microsoft Windows 10 Pro 64 bit / win 10 hệ điều hành

Windows 10 được công bố: Tính năng, Thông tin tải xuống và phát hành, Video thực hành

Sau nhiều tuần cân nhắc rõ ràng về tên và nhiều tháng chụp màn hình, Microsoft mới gỡ bỏ Windows 10 và dưới đây, chúng tôi đã cung cấp tất cả các chi tiết chính được tiết lộ bởi công ty phần mềm.

Cho rằng hai phiên bản trước Windows 10 là Windows 7 và Windows 8 - Windows 8.1 hiếm khi tạo thành một bản phát hành lớn, người ta nghi ngờ rằng bản dựng có tên mã Ngưỡng sẽ phát triển thành Windows 9. Tuy nhiên, với các đề xuất trôi nổi bao gồm cả Windows X X và Windows Windows One, nhà sản xuất phần mềm đã giải quyết trên Windows 10.

Tính năng, đặc điểm

Cửa hàng hợp nhất thực sự cho ứng dụng

Với Windows 10 trở lên, Microsoft sẽ cho phép người tiêu dùng tìm nguồn nội dung cho tất cả các thiết bị chạy phần mềm của mình từ một điểm trung tâm. Sẽ không còn có một cửa hàng khác cho Xbox, Windows Phone và Windows, nhưng nhìn về phía trước, các ứng dụng, âm nhạc, video và các hiệu ứng khác sẽ được lấy từ cùng một cổng.

Doanh nghiệp

Microsoft từ lâu đã tìm cách phục vụ cho thị trường doanh nghiệp và doanh nghiệp với Windows và như bạn mong đợi, một lần nữa nhấn mạnh vào Windows 10. Với các tính năng bao gồm bảo vệ dữ liệu của công ty và công ty gọi là quản lý hiện đại, Người dùng doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển dựa trên những gì Microsoft đã đặt tên là nền tảng doanh nghiệp tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Menu bắt đầu

Bị từ chối với rất ít sự hối hận với việc giới thiệu Windows 8, việc loại bỏ menu Start lâu đời khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, nhưng như đã hứa, menu Start truyền thống đã quay trở lại.

Nó pha trộn các yếu tố cũ và mới, hoạt hình giống như trên Windows 7 nhưng phần còn lại thể thao của giao diện Metro / Modern đó, và không chỉ có vẻ như là một trung gian hạnh phúc, mà các ô menu Start cũng có thể được thay đổi kích thước.

Chế độ liên tục

Nếu bạn tự hào với một PC hai trong một thì bạn sẽ được tặng một Màn hình khởi động hoàn toàn mới. Và bên dưới, Windows 10 sẽ phát hiện loại phần cứng nào bạn đang chạy và nó sẽ điều chỉnh giao diện người dùng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tìm kiếm nâng cao

Tiếp tục chủ đề của menu Bắt đầu, tìm kiếm cũng đã được tăng cường với Windows 10. Người dùng sẽ có thể nhập các truy vấn tìm kiếm trực tiếp từ Bắt đầu và có thể thực hiện cả tìm kiếm cục bộ và tìm kiếm bằng cách sử dụng tiện ích cụ thể này.

Tối ưu hóa máy tính để bàn

Microsoft đã bị chỉ trích bởi các nhà phê bình vì đã đi đầu với các ý tưởng lớn về Metro / Modern cho Windows 8 mà không xem xét rằng phần lớn cơ sở người dùng của họ đã sử dụng - và vẫn sử dụng - giàn khoan truyền thống của màn hình cảm ứng.

Windows 8.1 gây rối cho người dùng máy tính để bàn đáng kể với nhiều thay đổi mà nó mang lại và với Windows 10, xu hướng này vẫn tiếp tục. Các ứng dụng Metro / Moderned có cửa sổ sẽ chơi đẹp hơn với cách sắp xếp bàn phím và chuột và đối với hầu hết các phần, người dùng PC và notebook sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều với Windows 10 so với năm 2012 với Windows 8.

Yêu cầu hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là những gì bạn cần.

Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC
RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
Dung lượng ổ cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit
Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
Hiển thị: 800x600

Windows 10 ngôn ngữ bản địa hóa đầy đủ

Ả Rập (Ả Rập Saudi), Bulgaria (Bulgaria), Trung Quốc (Đơn giản hóa, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (Truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Cộng hòa Séc), Đan Mạch (Đan Mạch), Hà Lan (Hà Lan) ), Tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Pháp (Canada), tiếng Đức (Đức), tiếng Hy Lạp (Hy Lạp), tiếng Do Thái (Israel), tiếng Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc (Hàn Quốc), Latvia (Latvia), Litva (Litva), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha) , Rumani (Rumani), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Srilanka (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển), Thái Lan (Thái Lan) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Kiếm được 10 nhà

Kiếm được 10 Pro

Tạo và tham gia một miền (mạng làm việc)

Không

Vâng

BitLocker

Không

Vâng

Nhóm quản lý chính sách

Không

Vâng

Máy tính để bàn từ xa

Không

Vâng

Hyper-V (ảo hóa)

Không

Vâng

Truy cập được chỉ định

Không

Vâng

Chế độ doanh nghiệp Internet Explorer

Không

Vâng

Cửa hàng Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Khởi động đáng tin cậy

Không

Vâng

Cập nhật Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Tối đa RAM được hỗ trợ

128 GB

2 TBChi tiết liên lạc
Sales Manager