Đa ngôn ngữ Windows 10 Pro Hộp bán lẻ 2 GB RAM tối thiểu Microsoft Edge

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Tùy chỉnh
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Khóa sản phẩm Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: nhãn dán
Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 10000 miếng / tuần
Màn hình hiển thị: 800x600 Tối thiểu RAM: 2GB
Ứng tuyển: 32/64 bit ngôn ngữ: Đa
Phiên bản hệ điều hành: thắng.10 pro Microsoft Edge:
Điểm nổi bật:

windows 10 khóa bán lẻ chuyên nghiệp

,

microsoft windows 10 pro 64 bit bán lẻ

windows 10 pro 64 bit bán lẻ 32/64-bit Giấy phép Kích hoạt chính hãng Sản phẩm đầy đủ

Yêu cầu phần cứng Windows 10, Đường dẫn nâng cấp được tiết lộ

Chúng ta đã thấy và nghe đủ về Windows 10 để biết rằng đây sẽ là một bản nâng cấp khá lớn và hôm nay, Microsoft đã giảm bớt sự khó chịu khi tiết lộ các tiêu chuẩn phần cứng cần thiết để chạy phần mềm sắp tới. Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu xem thiết bị hoặc máy của bạn đã sẵn sàng chạy Windows 10 khi đến vào mùa hè này chưa, với người khổng lồ phần mềm vừa phác thảo thông tin thông số kỹ thuật tối thiểu tại hội nghị WinHEC ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Vì Windows 10 sẽ mở rộng các thiết bị di động cũng như máy tính để bàn, Microsoft đã tận dụng cơ hội tại WinHEC để tiết lộ mọi thứ cần biết về việc khởi động và cập nhật phần mềm trên bảng, và nếu bạn đang muốn sử dụng Windows 10 cho Điện thoại, Đây là những gì bạn cần biết.

Dung lượng RAM tối thiểu mà thiết bị của bạn sẽ cần là 512MB, bao gồm hầu hết các thiết bị cầm tay và máy tính bảng cao cấp hơn được phát hành trong vài năm qua. Thật vậy, đó là yêu cầu tương tự của Microsoft đối với Windows Phone 8.1 hiện tại, nghĩa là nếu thiết bị của bạn chạy phiên bản WP mới nhất (và về mặt kỹ thuật, cuối cùng), có lẽ bạn sẽ ổn.

Điện thoại của bạn cũng sẽ cần 4GB bộ nhớ trong cho Windows 10 cho Điện thoại, mặc dù nếu thiết bị của bạn hỗ trợ thẻ nhớ microSD, bạn có thể sử dụng nó cho mục đích cập nhật.

Về kích thước màn hình, Windows 10 cho Điện thoại sẽ có màn hình 3 inch lên tới 7,99 inch và mặc dù hiện tại không có bất kỳ phablet nào đạt được các mức đó trên WP, nhưng có vẻ như Microsoft có kế hoạch về vấn đề này. Thật vậy, việc Windows 10 cũng hỗ trợ các độ phân giải QSXGA, WXQGA, QWXGA cho thấy nhà sản xuất Xbox đã đặt mục tiêu của mình lên các tấm lớn hơn, độ phân giải cao hơn để cạnh tranh với phần còn lại của thị trường.

Windows 10 sẽ tương thích với một số chip di động, bao gồm Snapdragon 810 tám lõi của Qualcomm, Snapdragon 808 lõi tám, Snapdragon 615, 210 & 208. Cho rằng Snapdragon 208 là SoC chỉ có 3G, Microsoft hoàn toàn có ý định phục vụ cho cả thiết bị cầm tay cấp cao nhất và cấp nhập cảnh với Windows 10 cho Điện thoại và mặc dù Windows Phone 8.1 chạy khá mượt ngay cả trên các thông số tối thiểu, việc hỗ trợ Snapdragon 810 chắc chắn sẽ hấp dẫn thị trường người dùng.

Ở cấp độ máy tính để bàn, người dùng muốn cài đặt phiên bản Windows 10 32 bit sẽ cần 16 GB dung lượng lưu trữ miễn phí và 1 GB RAM, trong khi biến thể 64 bit sẽ chỉ huy 20 GB và 2 hợp đồng RAM.

Người dùng Windows 7 SP1 và Windows 8.1 S14 sẽ có thể chuyển trực tiếp sang Windows 10 bằng Windows Update, cũng như những người dùng trên Windows Phone 8.1. Những bản chạy các bản dựng khác, như Windows 7 RTM hoặc Windows 8 RTM sẽ cần nâng cấp bằng cách tải xuống hình ảnh ISO và cài đặt thủ công.

Yêu cầu hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là những gì bạn cần.

Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC
RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
Dung lượng ổ cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit
Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
Hiển thị: 800x600

Windows 10 ngôn ngữ bản địa hóa đầy đủ

Ả Rập (Ả Rập Saudi), Bulgaria (Bulgaria), Trung Quốc (Đơn giản hóa, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (Truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Cộng hòa Séc), Đan Mạch (Đan Mạch), Hà Lan (Hà Lan) ), Tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Pháp (Canada), tiếng Đức (Đức), tiếng Hy Lạp (Hy Lạp), tiếng Do Thái (Israel), tiếng Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc (Hàn Quốc), Latvia (Latvia), Litva (Litva), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha) , Rumani (Rumani), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Srilanka (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển), Thái Lan (Thái Lan) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Kiếm được 10 nhà

Kiếm được 10 Pro

Tạo và tham gia một miền (mạng làm việc)

Không

Vâng

BitLocker

Không

Vâng

Nhóm quản lý chính sách

Không

Vâng

Máy tính để bàn từ xa

Không

Vâng

Hyper-V (ảo hóa)

Không

Vâng

Truy cập được chỉ định

Không

Vâng

Chế độ doanh nghiệp Internet Explorer

Không

Vâng

Cửa hàng Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Khởi động đáng tin cậy

Không

Vâng

Cập nhật Windows cho doanh nghiệp

Không

Vâng

Tối đa RAM được hỗ trợ

128 GB

2 TBChi tiết liên lạc
Sales Manager