Flash Drive Phần mềm hệ điều hành Microsoft Windows, Tải xuống hệ điều hành miễn phí

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Đài Loan
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: USB gia đình Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 miếng / tuần
Nền tảng: các cửa sổ Bộ vi xử lý: 1 GHz hoặc nhanh
Ngôn ngữ: Hàn / Anh / Pháp RAM: 1 GB 32 bit / 2 GB 64 bit
Phiên bản hệ điều hành: Nhà không gian đĩa cứng: Lên đến 20 GB
Điểm nổi bật:

Windows 10 phiên bản bán lẻ chuyên nghiệp

,

phần mềm hệ điều hành windows 10

USB Flash Drive Microsoft Windows 10 Home tải xuống phần mềm cửa sổ

Sự miêu tả

Kết hợp các tính năng tốt nhất của Windows 8 với sức mạnh của Windows 7, Windows 10 Home quen thuộc và dễ sử dụng, nhưng mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn và giúp bạn kết nối với những gì quan trọng trong cuộc sống.

Biến web thành của riêng bạn

Với sức mạnh của trình duyệt web Edge mới của Microsoft và Windows 10, bạn có thể vẽ, chú thích và viết nguệch ngoạc trên internet. Được thiết kế để đáp ứng và sắp xếp hợp lý, Microsoft Edge tập trung vào nội dung quan trọng đối với bạn. Để giữ cho trình duyệt của bạn đơn giản, Edge thậm chí còn có một trung tâm theo dõi các trang web yêu thích của bạn, các tệp PDF được lưu trữ và tải xuống tất cả ở một nơi.

Hiệu quả đa tác vụ

Với Windows 10, bạn có thể tối ưu hóa công việc hoặc chơi bằng cách dễ dàng quản lý nhiều chương trình và ứng dụng. Windows 10 cho phép bạn chụp nhanh tối đa bốn mục trên màn hình để bạn có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa chúng cùng một lúc. Bạn cũng có thể tạo thêm máy tính để bàn và chuyển đổi giữa chúng để quản lý tốt hơn các tác vụ của mình.

Trải nghiệm những cách chơi mới

Kết nối Xbox One và máy tính của bạn theo tất cả các cách mới với Windows 10. Bạn có thể ghi và tải lên trò chơi trực tuyến của mình và chơi với bạn bè hoặc cạnh tranh với người chơi bằng bảng điều khiển. Trong nhà của bạn, bạn thậm chí có thể truyền phát các trò chơi của mình từ Xbox One và chơi chúng trên bất kỳ PC Windows 10 nào.

Siêu năng lượng cho điện thoại thông minh của bạn

Windows 10 cho phép bạn kết nối điện thoại Windows 10 với màn hình, chuột và bàn phím để bạn có thể sử dụng thiết bị của mình như thể đó là PC. Truy cập tệp trên tất cả các thiết bị của bạn thật dễ dàng thông qua 15 GB Microsoft OneDrive * và các ứng dụng và chương trình đa nền tảng đảm bảo mọi thiết bị Windows 10 đều cảm thấy thoải mái như lần trước.

Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn

Menu Bắt đầu đã trở lại để bạn có thể dễ dàng truy cập các mục quan trọng nhất của mình. Windows 10 vẫn giữ lại Live Tiles của Windows 8 để bạn có thể tùy chỉnh và xem những gì quan trọng nhất với mình. Windows Store hoàn toàn mới cũng cung cấp quyền truy cập vào một loạt nội dung miễn phí và trả phí mới như ứng dụng, trò chơi, phim, nhạc và TV để tải xuống. Bạn cũng có thể trả lời tất cả các câu hỏi của mình bởi Cortana, trợ lý giọng nói cá nhân của Windows 10.

Ý thức bảo mật

Thông qua sức mạnh của Windows Hello, Windows 10 sẽ nhận ra sự hiện diện của bạn và mở khóa thiết bị của bạn, thậm chí cung cấp lời chào thân thiện. Bạn không còn phải nhớ mật khẩu đăng nhập, nhưng Windows vẫn an toàn hơn bao giờ hết với các bản cập nhật tự động.

Chi tiết:

Tên Windows 10 Home - Phiên bản đầy đủ (32 & 64-bit) / Ổ đĩa flash USB
Phiên bản bit 32-bit / 64-bit
Phiên bản Nhà
yêu cầu hệ thống Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit
Dung lượng ổ cứng tối đa 20 GB
Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên
Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM
Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Cần có tài khoản Microsoft cho một số tính năng
Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng
Bao bì Bán lẻ

Chú thích

[1] Phụ thuộc vào phần cứng
[2] Trải nghiệm ứng dụng có thể thay đổi.
[3] Windows Hello yêu cầu phần cứng chuyên dụng, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại được chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học khác.
[4] Internet băng thông rộng cần thiết cho một số tính năng (áp dụng phí ISP). Các tính năng Xbox Live chỉ khả dụng với các trò chơi được hỗ trợ tại các quốc gia được Xbox Live hỗ trợ. Số lượng trò chơi có hạn trong năm 2015 hỗ trợ chơi nhiều thiết bị; trò chơi bổ sung để làm theo. Truyền phát đến một thiết bị tại một thời điểm; phát trực tuyến với nhiều người chơi từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng gia đình và thành viên Xbox Live Gold (được bán riêng); Vàng cũng cần thiết để chơi nhiều người chơi trên Xbox One. DirectX 12 chỉ khả dụng với các trò chơi và chip đồ họa được hỗ trợ. DVR trò chơi chỉ có sẵn với phần cứng được hỗ trợ. Các phiên bản trò chơi Xbox One, PC / Tablet và Phone đều được bán riêng.
[5] Cortana có sẵn ở các thị trường chọn lọc khi ra mắt, trải nghiệm có thể thay đổi theo khu vực và thiết bị.

Chi tiết liên lạc
Sales Manager